0902.02.00.56

Sự lựa chọn của những nhà thầu cung cấp máy công trình

Đây là một phần trong tổng số gói thầu 24 chiếc máy xúc Doosan sẽ được bàn giao cho các lực lượng xây dựng thuộc Bộ Quốc phòng đến cuối tháng 1/2012. Sự lựa chọn thương hiệu và thiết bị máy xúc Doosan đã giúp cho nhà thầu VTTC nhận được sự chấp thuận của Bộ Tư lệnh Công binh, lựa chọn những thiết bị phù hợp và hiệu quả để phục vụ công tác xây dựng các công trình hạ tầng biên giới.

Trải qua 15 năm xây dựng và phát triển, Công ty Cổ phần Du lịch và Thương mại – Vinacomin VTTC đã trở thành một thương hiệu uy tín trong xuất nhập khẩu vật tư thiết bị của Tập đoàn Than và khoáng sản nói riêng, cũng như với thị trường máy công trình của Việt Nam nói chung, được xếp vào danh sách 500 doanh nghiệp dịch vụ hàng đầu Việt Nam năm 2010. Cho đến nay, VTTC đã thực hiện hàng trăm gói thầu lớn nhỏ trị giá hàng triệu USD, cung cấp thiết bị máy móc chuyên dùng như xe tải Komatsu, Caterpillar 91 Tấn, máy xúc đào Komatsu 12 m3, cẩu Tadano 110 tấn, và các loại máy công trình và vật tư phụ tùng thay thế khác cho toàn ngành than và các ngành công nghiệp khác.

 

Từ những kinh nghiệm về cung cấp thiết bị máy công trình, VTTC đã lựa chọn thương hiệu và máy xúc đào bánh lốp Doosan DX 140W để tham gia đấu thầu gói thầu của Bộ Tư lệnh Công binh – thuộc Bộ Quốc phòng, cung cấp thiết bị máy xây dựng phục vụ thi công các công trình quốc phòng, đặc biệt là các dự án hạ tầng giao thông biên giới. Sự lựa chọn đó đã đem lại thành công cho nhà thầu VTTC, cùng với DCC, với vai trò là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm máy xây dựng Doosan tại Việt Nam.

Với Bộ Tư lệnh Công binh, đây cũng là một lựa chọn hợp lý, bởi không chỉ là một thương hiệu uy tín trên thị trường máy xây dựng, máy xúc Doosan còn nổi tiếng bởi tính ưu việt và phù hợp với điều kiện thi công phức tạp như Việt Nam, đặc biệt các địa hình đồi dốc tại các vùng biên giới. Các thiết bị máy xúc của Doosan có chi phí đầu tư ban đầu hợp lý, cùng với độ bền cao, công nghệ hiện đại, khả năng vận hành linh hoạt với hệ thống điều khiển điện tử công xuất tối ưu e-EPOS và tiết kiệm nhiên liệu.

Cho đến nay, các đơn vị xây dựng thuộc Bộ tư lệnh Công binh đã sử dụng trên 40 máy xúc các loại mang thương hiệu Doosan. Đây là những phương tiện thi công cơ giới chủ lực, đang góp phần phục vụ công tác xây dựng đường tuần tra biên giới và những công trình quốc phòng trên mọi miền đất nước.

Theo đại diện Bộ tư lệnh Công binh, việc lựa chọn máy xúc Doosan và ký kết hợp đồng với Công ty cổ phần thương mại và Du lịch Vinacomin là nhà cung cấp, Công ty trách nhiệm hữu hạn Phát triển xây dựng và thương mại DCC là nhà cung cấp dịch vụ bảo hành và phân phối độc quyền sản phẩm máy xúc Doosan tại Việt Nam đã được Bộ tư lệnh Công binh nghiên cứu kỹ.

Đặc thù của những công trình xây dựng tại các khu vực vùng biên luôn gặp khó khăn về điều kiện địa hình, hạn chế về khả năng duy tu bảo dưỡng, đòi hỏi những thiết bị thi công vừa đủ công xuất, vừa lành về máy móc và dễ vận hành. Những chiếc máy xúc Doosan đã cơ bản đáp ứng tất cả những yêu cầu này. Nhưng yếu tố cạnh tranh lớn nhất chính là giá cả của máy xúc Doosan hợp lý hơn nhiều so với những thiết bị cùng loại của Nhật Bản, cùng với dịch vụ hậu mãi ưu việt.

 

Gói thầu cung cấp máy xúc Doosan DX 140W cho Bộ Tư lệnh Công binh cũng tiếp tục khẳng định thành công của công ty Trách nhiệm hữu hạn Phát triển xây dựng và thương mại DCC, với vai trò là nhà cung cấp dịch vụ bảo hành và phân phối độc quyền sản phẩm máy xúc Doosan tại Việt Nam sau hai năm phát triển thị trường. Khởi nghiệp từ một Công ty chuyên kinh doanh trong lĩnh vực thương mại, xuất nhập khẩu các loại thiết bị, từ tháng 8/2009, DCC trở thành nhà phân phối chính thức của Công ty TNHH Doosan Infracore cho các sản phẩm máy xúc mang nhãn hiệu Doosan.

Tháng 1/2010, DCC đã trở thành đại lý phân phối độc quyền các sản phẩm máy xúc Doosan, tạo đà cho việc mở rộng phân phối các thiết bị xây dựng như máy xúc đào bánh lốp, bánh xích, máy xúc lật của Hàn Quốc tại Việt Nam. Đến nay, DCC và những sản phẩm máy xúc mang thương hiệu Doosan đang đạt tốc độ tăng trưởng gấp ba lần so với những năm trước đây, góp phần thay đổi thị trường máy xúc, nâng thị phần của các thiết bị mới so với thiết bị đã qua sử dụng, trong khi vẫn đảm bảo hiệu quả kinh tế và tỷ suất đầu tư cho khách hàng.

Copyright mayxucdaodoosan.com. All Rights Reserved
Di động: 0902.02.00.56 – 0971.65.25.65 (Mr Thủy)
Contact Me on Zalo